Tin nhắn xếp hình | Tin nhắn nhấp nháy đẹp

Discussion in 'Game - Game Mobile' started by alathuan2, 11/8/13.

 1. alathuan2 New Member

  Offline
  Message Count:
  1
  "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  1
  Bạn đang bắn khoan không biết tặng bạn bè hay người thân mình món quà gì vào dịp lễ noel – lễ tết… Bạn đang suy nghĩ về món quà đó sẽ phải như thế nào để thật đặc biệt và “ĐẸP” ?
  Tôi đã hiểu bạn muốn gì và chúng tôi đã tìm ra món quà phù hợp và đặc biệt nhất cho bạn. chúng tôi xin tặng bạn bộ tin nhan xep hinh đẹp nhất.
  [IMG]
  tin nhan xep hinh
  • Và đây là món quà mà tôi đã chọn ra giúp bạn và các dịp lễ hay các ngày trong nắm:
  1. Tin Nhắn Tình Yêu
  - Đang băn khoăn không biết chọn gì cho nàng thì bạn đã có bộ tin nhan tinh yeu đẹp tuyệt vời tặng nàng và bạn sẽ thực sẽ chiếm được cảm tình cúa nàng khi nàng cầm 1 chiếc đen trắng trong tay vì tin nhắn nhấp nháy rất đep trên máy đen trắng.
  ☆(”’*.*”’)☆
  (”’*.*”’). ,.(”’*.*”’)
  ‘*., I love you.”
  ☆ (”’*.*”’)☆
  ._._.’* ☆*’
  .*”” ._. “”*._. “”*.
  “. ☆För☆ever☆ .”
  ._.” ._. “” ._. “
  2. Tin nhắn chúc thi tốt

  - Đang có một người bạn, người em sắp đi thi đại học (ắt là mình rất mong nó đỗ chứ), muốn cố 1 cái gì đó tặng nó để động viên tinh thần nó vào phòng thi tốt không run hay chắc ăn thi đỗ. Nhưng bạn cần là gì hãy dùng ngay tin nhan chuc thi tot gửi ngay đến sdt của nó.
  ..oooo0…………
  ..(…..)….0oooo.
  ……(……(…..)…
  …._)…….)…/….
  …………(_./….
  Vững bước trên
  con đường đã chọn bạn nhé!

  3.Tin nhắn sập nguồn

  - Đang ngồi rảnh dỗi không có việc gì làm, rút điện thoại ra mà không có ai nhắn tin hay nt mà họ không trả lời [IMG] tức lắm nhưng không được chửi họ mà hãy dùngtin nhan sap nguon máy đen trắng (nói thế chứ máy màu cũng chết) gửi ngay đến sdt em nó và bây giờ là [IMG] cho mày chừa.
  làm thế để giấu số mình không em nó biết cho mình no đòn. gửi liền vài tin, nếu rảnh gửi cho mỗi người 1 tin nhắn cho họ ức tập thể!
  4. Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon

  - Đang nhắn tin với gấu, gấu kêu buồn ngủ và kêu mình chúc ngủ ngon chả hạn, chả lẽ làm câu “ngủ ngon nhé em” hay “chúc ngủ ngon” xuông à, vậy gấu không ngủ ngon đâu khéo mai gấu lại giận không nhắn tin nữa ý. lại khổ
  - giải pháp là lấy tin nhan chuc ngu ngon rồi gửi cho gấu [IMG] olala em nó cảm ơn rối rít lên ý.
  __:♥____:♥:____♥:__
  …….° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆
  ._._._._._._.°☆ °☆°☆
  °|””|””|:”* . *”:
  °|_._._._._|gu?_.-”♥
  °|__|__|gon nha!
  ,*””””*, ,*””””*,
  (0 ‘ _ ‘ ) ( ‘_ ‘ * )
  =(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!
  ™ ¶_ove ß@ßY ™

  còn nhiều các bạn xem thêm tại đây nhé! mình sẽ update tin nhan xep hinh dep tại đây thường xuyên, bạn hãy theo dõi vè cập nhật tin nhan nhap nhay đẹp
  [IMG]
  tin nhan nhap nhay
  Trên đó là những tin nhắn hình mà mình cung cấp cho các bạn mong các bạn sẽ thích nhữngtin nhan hinh nhap nhay này và mìn luôn cập nhật tin nhắn xếp hình cho các bạn sưu tập nhé
  Ngoài ra các bạn có thể tải toàn bộ những sms trên:

Share This Page